Tin tức - sự kiện

Tư vấn lát sàn nhà bằng đá tự nhiên

11:10 - 31/08/2017
Lát sàn nhà bằng đá tự nhiên là một sự lựa chọn phổ biến trong thiết kế nội thất hiện nay. Bởi nó tạo cho ngôi nhà trở nên khác biệt, sang trọng, độc đáo mà không trùng lặp, không thể quên. Bạn có muốn ngôi nhà của mình như vậy?

Khách hàng của Vntstone thường thắc mắc và đặt câu hỏi cho chúng tôi là khi được lát lên sàn nhà đá tự nhiên sẽ như thế nào? Vậy hãy đọc tiếp bài viết này để trả lời cho câu hỏi đó và để nhận biết, để nhớ hay đơn giản là hiểu được trước khi quyết định mang vẻ đẹp của đá vào ngôi nhà thân yêu của bạn.
 

 
Tư vấn lát sàn nhà bằng đá tự nhiên

Không thể tìm được hai viên đá giống nhau hoàn toàn. Vẻ đẹp của đá tự nhiên là ở chỗ đó. Mỗi viên đá tự nhiên có màu sắc, vân, độ cứng, độ xốp khác nhau nó là những đặc tính tự nhiên rất riêng của từng viên đá. Chính điều đó khi sử dụng đá tự nhiên để lát sàn sẽ làm sàn nhà bạn độc đáo, cá tính và khác biệt.


 
Đá tự nhiên lát sàn được hình thành như thế nào ?

Đá tự nhiên được tạo ra bắt đầu với những khối đá không lồ được khai thác từ lòng đất và chuyển tới các nhà máy, nơi chúng được cắt thành những slap mỏng. Mỗi một slap đá là khác nhau, thể hiện các tác động của quá trình biến đổi vật lý, lắng đọng trầm tích của lịch sử hàng triệu năm.
 

 
Các slap đá sau đó được cắt thành những viên đá. Mỗi viên đá được cắt ra từ cùng một phiến có thể nhìn hoàn toàn khác với viên bên cạnh. Có thể có viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại không có chút nào. Bề ngoài các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ tao nhã, quyến rũ và mê hoặc cho đá tự nhiên.

Với đá tự nhiên, chỉ đạt được sự đồng đều tương đối về màu sắc.

Chính vì vậy các mẫu mà bạn xem ở showroom có thể có các vân hoa hoặc giao động màu sắc khác hoàn toàn với đá được ốp trên sàn nhà bạn. Những vết đốm, đường vân và tinh thể bất thường không phải là các vết nứt hay các lỗi mà đúng ra chúng là một phần của vẻ đẹp của đá tự nhiên. Chính tất cả những điều đó tạo nên sự khác biệt và nét độc đá riêng cho sàn nhà của bạn.
Có thể bạn quan tâm
Đá ốp tường trang trí phòng khách đẹp
Tư vấn tiêu dùng và tìm mua đá ốp tường cho phòng khách, giúp phòng khách gia đình bạn thêm mới mẻ nhưng vẫn đầy ấm cúng cũng không phải dễ dàng. 
14:58 - 18/08/2018
Chọn mẫu gạch hay đá trang trí đẹp ốp lát mặt tiền nhà
Chuyên cung ứng những loại Đá Trang trí, Đá Ốp Tường Đẹp, tranh đá ốp tường đẹp bền uy tín, chất lượng. Thi cong tieu canh cau thang, tư vấn thiết kế tiểu cảnh, tranh đá, tieu canh gieng troi, hon non...
23:16 - 10/08/2018
Vì sao chọn dùng đá trang trí tự nhiên cho ngôi nhà?
Các sản phẩm đá trang trí tự nhiên được sản xuất bởi Bảo Long Vũ bao gồm đá lồi Nghệ An, đá Mỹ Sơn, đá Hòa Sơn, Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng, đá Thanh Hóa, đá trang trí được mài bóng và những loại đá trang...
17:26 - 07/08/2018
Tư Vấn Cách Làm Sạch Đá Ốp Lát Marble đơn giản
Khi chúng ta đề cập đến việc duy trì vẻ đẹp khi không của đá ốp lát marble, thì điều quan trọng nhất mà bạn sở hữu thể khiến dễ dàng và đơn giản ấy chính là tậu đúng loại đá, kiểu đá để hoàn thiện ưa...
20:56 - 27/03/2018
da trang tri
Tư vấn trực tuyến